Responsive image
Responsive image

Eco Green Saigon - Sống Xanh Mỗi Ngày!

Hướng đến một cuộc sống xanh an lành, bền vững và mang đến không chỉ là một ngôi nhà mà còn là một không gian sống hiện đại, đẳng cấp, một cộng đồng dân cư ưu tú, Eco Green Saigon được xây dựng và phát triển dựa trên 5 tiêu chuẩn xanh khác biệt. Tại đây, 70% diện tích được dùng để phát triển tiện ích và không gian xanh mang đến trải nghiệm sống tuyệt vời cho cư dân mọi độ tuổi, để những phút giây an yên bên gia đình thêm phần ý nghĩa và trọn vẹn.

Eco Green Saigon được quy hoạch và phát triển đồng bộ để trở thành Tổ hợp Thương mại, Dịch vụ, Khách sạn, Nhà ở cao cấp, toạ lạc ngay mặt tiền Nguyễn Văn Linh – liền kề Phú Mỹ Hưng. Dự án đã và đang được hình thành, mang đến một lựa chọn sống mới – “Sống xanh mỗi ngày” cho cư dân TP.HCM.

Responsive image
Responsive image
Responsive image
Responsive image
Responsive image

Công Viên Eco Green Central

Trái tim xanh – Công viên cây xanh Eco Green Central 3.5ha nằm ngay lõi trung tâm dự án giúp tăng thêm không gian xanh cho dự án và thành phố nói chung, ngăn cách với nhịp sống ồn ào của phố thị bằng việc trở về với tự nhiên. Góp phần làm tăng giá trị, chất lượng cuộc sống cho cư dân tại Eco Green Saigon và cả khu vực Nam Sài Gòn.

Vị trí vàng - ngàn kết nối


Eco Green Saigon - Dự án hội tụ đủ 3 yếu tố
vàng về vị trí theo nguyên tắc chọn BĐS
của ông trùm BĐS Mỹ - Donal Trump

Responsive image
map

Vị trí trung tâm

Eco Green Saigon nằm ngay trên mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, liền kề KĐT Phú Mỹ Hưng - khu vực “trái tim” của Nam Sài Gòn. Nơi đây không chỉ được quy hoạch và phát triển đồng bộ mà còn thuận tiện kết nối với các khu vực của thành phố thông qua tuyến đường “huyết mạch” Nguyễn Văn Linh.

lightbulb_outline

Tầm nhìn đắt giá

Với thiết kế hình cánh quạt, tối ưu mặt thoáng, mỗi căn hộ tại Eco Green Saigon đều sở hữu ít nhất 2 trong 4 hướng view về: Quận 1, Quận 2, Quận 8, công viên nội khu.

settings

Liên kết Vùng hoàn hảo

Chỉ mất 5-10 phút là cư dân Eco Green Saigon đã có thể kết nối với hệ thống tiện ích ngoại khu đẳng cấp của khu đô thị Phú Mỹ Hưng và di chuyển đến Quận 8, Quận 4, Quận 2, Quận 1.

Responsive image

Tiện ích 5 sao kiến tạo cộng đồng ưu tú

Tại Eco Green Saigon 70% diện tích được dùng để xây dựng không gian xanh và hệ thống tiện ích phục vụ cộng đồng cư dân. Dù là con trẻ, bố mẹ hay ông bà đều có thể dễ dàng tìm kiếm một không gian để tận hưởng, đáp ứng nhu cầu sống cho riêng mình. Phòng gym, khu tập yoga, hồ bơi, khu tắm nắng, vườn sinh thái, trường học, trung tâm thương mại, nhà hàng, BBQ,… tất cả, đều được CĐT Xuân Mai Sài Gòn đầu tư và chăm chút kỹ lưỡng.

Responsive image
Responsive image
Responsive image
Responsive image
Responsive image
Responsive image
Responsive image

Xuân Mai Sài Gòn là CĐT của dự án Eco Green Saigon (tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, liền kề KĐT Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM).

Dự án Eco Green Saigon gây được tiếng vang trên thị trường BĐS TP.HCM khi dành 70% diện tích để phát triển tiện ích và không gian xanh, cũng như áp dụng những tiêu chuẩn “Xanh” vào thiết kế dự án, hướng đến xây dựng không gian sống an lành, bền vững cho cư dân.

Responsive image

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin theo mẫu dưới đây:

speaker_notes Nhận Báo Giá
perm_phone_msg close