"VẼ GIẤC MƠ XANH CÙNG
ECO GREEN SAIGON"

Với mong muốn lan tỏa tình yêu thiên nhiên và xây dựng một tương lai trong lành, bền vững cho mọi thế hệ, Eco Green Saigon tổ chức chiến dịch VẼ GIẤC MƠ XANH nhằm kêu gọi cộng đồng chung tay vẽ tranh gây quỹ bảo vệ môi trường. Toàn bộ số tiền gây quỹ sẽ được gửi tới tổ chức Save Vietnam’s Wildlife.

  • Ngày
  • Giờ
  • Phút
  • Giây

Ca sĩ Phương Vy "Vẽ Giấc Mơ Xanh cùng Eco Green Saigon"

Diễn viên Ốc Thanh Vân "Vẽ Giấc Mơ Xanh cùng Eco Green Saigon"

MC, Diễn viên Phan Anh "Vẽ Giấc Mơ Xanh cùng Eco Green Saigon"

Hướng đến một cuộc sống xanh an lành, bền vững và mang đến không chỉ là một ngôi nhà mà còn là một không gian sống hiện đại, đẳng cấp, một cộng đồng dân cư ưu tú, Eco Green Saigon được xây dựng và phát triển dựa trên 5 tiêu chuẩn xanh khác biệt. Tại đây, 70% diện tích được dùng để phát triển tiện ích và không gian xanh mang đến trải nghiệm sống tuyệt vời cho cư dân mọi độ tuổi, để những phút giây an yên bên gia đình thêm phần ý nghĩa và trọn vẹn.

Eco Green Saigon được quy hoạch và phát triển đồng bộ để trở thành Tổ hợp Thương mại, Dịch vụ, Khách sạn, Nhà ở cao cấp, toạ lạc ngay mặt tiền Nguyễn Văn Linh – liền kề Phú Mỹ Hưng. Dự án đã và đang được hình thành, mang đến một lựa chọn sống mới – “Sống xanh mỗi ngày” cho cư dân TP.HCM.

Không Gian Xanh

Eco Green Saigon toạ lạc liền kề Phú Mỹ Hưng – khu vực được quy hoạch phát triển đồng bộ có mật độ xây dựng thấp, ngay sát công viên Hương Tràm rộng 22 ha và sở hữu công viên nội khu rộng 3,5 ha.

THIẾT KẾ XANH

Các toà nhà tại Eco Green Saigon được thiết kế theo hình cánh quạt, mỗi toà đều sở hữu 2-3 mặt thoáng. Mật độ xây dựng thấp chỉ 11 căn hộ/mặt bằng, với 10/11 căn đều là căn góc 2 mặt thoáng.

TRANG THIẾT BỊ XANH

Hệ thống trang thiết bị và vật liệu xây dựng của Eco Green Saigon đều là những sản phẩm thân thiện môi trường, tiết kiệm điện năng, tiết kiệm nước đến từ các thương hiệu quốc tế như: Otis, Daikin, Teka, Bosch…

TIỆN ÍCH XANH

Hệ thống tiện ích tại Eco Green Saigon được tính toán kỹ lưỡng đảm bảo không gian giải trí, rèn luyện sức khoẻ cho cư dân mọi độ tuổi, để mọi thế hệ trong gia đình đều có thể vui sống xanh mỗi ngày.

VỊ TRÍ XANH

Sở hữu vị trí đắc địa ngay Quận 7 (khu vực có mật độ không gian xanh cao hơn các khu vực khác), nằm ngay mặt tiền Nguyễn Văn Linh nên Eco Green Saigon dễ dàng kết nối đến các khu vực trong thành phố và có tiềm năng gia tăng giá trị cao.

"Hotline liên hệ về chiến dịch VẼ GIẤC MƠ XANH: 028.3636.9942"